Trước khi truy cập vào Bongdalu, người dùng cần dành thời gian tìm hiểu điều kiện điều khoản do trang web cung cấp. Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi và mang đến cho bạn những giây phút mãn nhãn với trận cầu đỉnh cao tuyệt vời nhất. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Điều kiện điều khoản chung

Đối với điều kiện điều khoản chung, người dùng cần nắm rõ một số nội dung theo quy định như sau:

Những quy định trong điều kiện điều khoản tại Bongdalu bạn cần nắm được
Những quy định trong điều kiện điều khoản tại Bongdalu bạn cần nắm được
 • Tất cả người dùng đồng ý truy cập vào Bongdalu đều cần đọc, hiểu và tuân thủ nội dung được trang web quy định tại mục điều kiện điều khoản.
 • Quy định của Bongdalu phù hợp với tất cả người dùng và được đưa ra để đảm bảo quyền lợi tối đa cho bạn.
 • Bongdalu có quyền chỉnh sửa, xoá, thay đổi các nội dung được cập nhật trong điều kiện điều khoản chung đã được quy định bất kỳ lúc nào.
 • Người dùng cần theo dõi thông báo để nắm được quy định mới nhất trong điều khoản điều kiện trang web đưa ra.

Điều kiện điều khoản về vấn đề bình luận

Bên cạnh cung cấp link trực tiếp bóng đá uy tín, full HD tốc độ cao thì Bongdalu còn xây dựng cộng đồng bóng đá lớn mạnh, nơi quy tụ những trái tim có chung đam mê. Tại đây, bạn có thể tham gia bình luận để chia sẻ, trao đổi, giao lưu dễ dàng, thuận tiện.

Tuy nhiên, người dùng cần tuân thủ theo đúng điều kiện điều khoản về vấn đề bình luận như sau:

 • Hình ảnh, bình luận được đăng tải tại khu vực bình luận chính của Bongdalu cần đảm bảo tính minh bạch, công khai, tuyệt đối không dính bản quyền.
 • Người dùng cần chịu trách nhiệm với tất cả thông tin mà mình đã đăng tải trên trang web, kể cả những thông tin bị dính bản quyền, chứa nội dung nhúng từ trang web thứ 3.
 • Tuyệt đối không cung cấp các thông tin liên quan đến điện thoại, địa chỉ, họ tên,… ở mục bình luận.
 • Những nội dung chứa mã độc, virus, dính bản quyền bị cấm tuyệt đối khi bạn tiến hành đăng tải bình luận tại Bongdalu.
 • Người dùng không bình luận sai sự thật, chứa nội dung không đúng thuần phong mỹ tục và phải tôn trọng những người dùng khác.

Điều kiện điều khoản về nội dung bị cấm

Nhằm đảm bảo xây dựng một kênh trực tiếp bóng đá chất lượng, xứng đáng là “điểm dừng chân” của đông đảo người hâm mộ, Bongdalu quy định rõ ràng điều kiện điều khoản về các nội dung bị cấm như sau:

Bongdalu quy định những nội dung bị cấm xuyên suốt quá trình hoạt động
Bongdalu quy định những nội dung bị cấm xuyên suốt quá trình hoạt động
 • Nội dung phản động, có ý đồ chống phá nhà nước, tiết lộ bí mật quân sự, bí mật quốc gia.
 • Hành vi lợi dụng trang web để quảng cáo nhà cái kém chất lượng, đăng tải các thông tin dính bản quyền, chứa mã độc, virus.
 • Hành vi sử dụng trang web với mục đích mua bán văn hoá phẩm đồi truỵ, kích động người dùng.

Điều kiện điều khoản chuyển đổi bổ sung

Những quy định trong điều kiện điều khoản tại Bongdalu có thể được chuyển đổi bổ sung xuyên suốt quá trình hoạt động. Người dùng cần theo dõi thông báo mới nhất để nắm được các dữ liệu liên quan.

Đối với điều khoản điều kiện về nội dung chuyển đổi bổ sung, người dùng có thể đồng ý hoặc không đồng ý. Nếu bạn không đồng ý nhưng vẫn tiếp tục truy cập vào trang web, xem trực tiếp bóng đá và cập nhật tin tức liên quan, chúng tôi sẽ ngầm hiểu rằng bạn đã chấp thuận với quy định mới.

Điều khoản điều kiện về vấn đề ngừng cung cấp dịch vụ

Trong một số trường hợp, Bongdalu có thể áp dụng điều khoản điều kiện ngừng cung cấp dịch vụ dưới đây:

Đối với những trường hợp cố tình vi phạm điều khoản điều kiện sẽ bị ngừng cung cấp dịch vụ
Đối với những trường hợp cố tình vi phạm điều khoản điều kiện sẽ bị ngừng cung cấp dịch vụ
 • Người dùng cố tình vi phạm các quy định được nêu ra trong điều khoản điều kiện sẽ bị cấm truy cập vĩnh viễn.
 • Người dùng lợi dụng trang web vào mục đích cá nhân, mua bán văn hoá phẩm đồi truỵ.
 • Người dùng quảng bá nội dung không phù hợp, cung cấp link trực tiếp bóng đá dính bản quyền.
 • Tung tin đồn sai lệch, không đúng sự thật hoặc sử dụng thông tin được Bongdalu cung cấp vào mục đích vi phạm pháp luật.

Hiệu lực của điều khoản điều kiện

Đối với điều kiện điều khoản được quy định tại Bongdalu sẽ có hiệu lực kể từ thời điểm chúng tôi công khai trên trang chủ chính thức.

Bạn chỉ cần truy cập vào mục điều kiện điều khoản, theo dõi và nắm rõ các thông tin liên quan được quy định rõ ràng, cụ thể. Trong trường hợp có những quy định chuyển đổi bổ sung, chúng tôi nhanh chóng thông báo đến người dùng nên bạn cần theo dõi thường xuyên để cập nhật dữ liệu mới nhất.

Trường hợp người dùng không theo dõi thông báo, vô tình vi phạm điều khoản điều kiện mới nhất do Bongdalu cập nhật, chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm liên quan nào khác.

Trên đây là những thông tin về điều kiện điều khoản được quy định tại Bongdalu. Tuân thủ quy định giúp bạn nhận được quyền lợi tối đa, có được trải nghiệm tốt nhất khi theo dõi trực tiếp bóng đá và không rơi vào tình trạng vi phạm ngoài mong muốn.